Chương trình Học bổng Mỹ 70% của tập đoàn ESLi

Mục tiêu

Tiết kiệm chi phí: Chương trình CĐCĐ không phù hợp với bạn, điều kiện xét duyệt Visa sẽ khó khăn hơn, bắt buộc bạn phải tìm một chương trình với bậc học phù hợp

Học ĐH Mỹ giá rẻ lộ trình 4 năm, ở lại định cư

Đối tượng

Tốt nghiệp THPT

Chưa có tiếng anh

Ưu điểm

Không yêu cầu anh văn

Khả năng visa cao

Được bổ sung GMAT, GRE đối với bậc thạc sĩ

Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp

Nhược điểm

Chỉ một số trường liên kết với tổ chức giáo dục này

ĐK đầu vào

GPA:7.0

Chi phí

Anh văn ( 15 tuần) chưa ăn ở: 6.500-7.500usd

Học phí :

+ Đại học: 18.500-30.000usd/năm

+ Sau ĐH:15.000-30.000usd/năm

Điều kiện học bổng

GPA: 7.0
Đăng kí học anh văn tại trường

Đăng kí học bổng

__________________________________________

Chương trình Học bổng 70% học phí tại Đại Học Pace

Mục tiêu

Chi phí rẻ

Ưu điểm

Học bổng được xét hàng năm suốt 4 năm
Xét tự động và không có dealine
Được nợ SAT, GMAT khi apply hồ sơ

Nhược điểm

Điều kiện đầu vào cao như IELTS và SAT

Đối tượng

Dành cho học sinh khá , giỏi

ĐK đầu vào

GPA:7.0
IELTS:6.5

Chi phí

Đại học: 27.500usd/năm
Thạc sĩ: 28.500usd/năm

ĐK học bổng

GPA: > 7.0
IELTS:> 6.5

Deadlines hồ sơ

Đăng kí học bổng

__________________________________________

Chương trình Giao lưu văn hóa

Đối tượng

Học sinh từ 15-18 tuổi. Còn đang học chương trình THPT tại Việt Nam

Mục tiêu

Cải thiện khả năng tiếng Anh: Các bạn HS được sống, sinh hoạt với người bản xứ.
Bằng tốt nghiệp THPT
Khả năng chuyển đổi Visa cao từ  J1 sang F1

Ưu điểm

Nâng cao khả năng học hỏi
Rèn luyện kỹ năng sống, tính tự lập , năng động , tự tin

Nhược điểm

Không được chọn trường( Nếu quý phụ huynh chọn bang sẽ mất thêm 500$ và chọn trường thêm 500$ tính vào tổng chi phí)

Điều kiện đầu vào

GPA: 7.0
ElTis: 228 điểm (Liên hệ du học Địa Cầu để được

Chi phí

Visa J1: 9.900 usd/năm (trọn gói 1 năm học tập THPT tại Mỹ mà gia đình không phải lo về chi phí phát sinh nào khác)
Visa F1:14.500 -19.500 usd/năm

Deadlines hồ sơ

Hạn nộp 30/3/2018 Vui lòng liên hệ nếu Quý phụ huynh mong muốn con em mình tham gia chương trình học bổng toàn phần THPT này vào tháng 09/2018.

Đăng kí học bổng

__________________________________________

Chương trình CĐCĐ Kép

Mục tiêu

Tiết kiệm chi phí, ở lại định cư

Đối tượng

Đủ 16 tuổi trở lên
Chưa hoàn thành trung học phổ thông ở Việt Nam

Ưu điểm

Rút ngắn thời gian học tập: Dành cho những bạn chưa tốt nghiệp THPT tuổi từ 16 trở lên, mong muốn rút ngắn thời gian học tập
Chi phí du học Mỹ thấp: Chỉ đứng sau [học bổng toàn phần 100% học phí và sinh hoạt phí - Giao lưu văn hóa]. Chương trình CĐCĐ kép hiện đang là chương trình đứng đầu hiện nay về cả điều kiện đầu vào và chi phí thuộc dạng thấp nhất

Nhược điểm

Chỉ có duy nhất bang Washington

Ngoải ra, bạn còn có thể tham khảo các chương trình CĐCĐ ở các bang khác nhưng sẽ khác với chương trình 2+2 ở Washington

ĐK đầu vào

GPA >= 6.5
Ielts >= 5.5

Chi phí

8.300 -9.900 usd/năm (Chưa bao gồm ăn ở)

ĐK học bổng

GPA khá giỏi trở lên: Học phí ở những trường CĐCĐ đã thấp nhất hiện nay. Nên việc tìm kiếm học bổng ở chương trình này thường học bổng có giá trị không cao hoặc số lượng rất ít và yêu cầu đầu vào khó khăn

Deadlines hồ sơ

Chat với Địa Cầu để được tư vấn

 

Bạn đang tìm trường TOP ở một bang nào đó?

Bạn đang tìm những ngành như: luật, nha, y hay ngành dễ việc làm và định cư?

Bạn đang tìm học bổng cao nhất mà không quan tâm đến ngành học?

Bạn đã có mục đích du học Mỹ nhưng lại không biết chương trình nào phù hợp?

 

Sai lầm thường thấy khi du học Mỹ

Du học Mỹ ai cũng nói giai đoạn khó nhất chính là vòng phỏng vấn Visa du học với lãnh sự, vì chỉ trong vòng vài phút nói chuyện mà quyết định được bạn có được du học Mỹ hay không?

Hồ sơ học tập:

Bạn học kém không thực sự đủ thuyết phục

Bạn gián đoạn không quá lâu nhưng không biết giải trình ra sao

=> Điều bạn cần làm là cải thiện hồ sơ học tập và có một giải trình hợp lý với lãnh sự

Hồ sơ tài chính

Tài chính gia đình bạn không thể chứng minh để du học Mỹ. Bạn không biết lãnh sự họ sẽ kiểm tra những gì trong hồ sơ và kiểm định thực tế như thế nào?

=> Hồ sơ tài chính của bạn đã thật sự đủ logic hay chưa, bạn cần một chuyên gia để được tư vấn

Kỹ năng cá nhân (Phỏng vấn Visa)

Dù muốn hay không bạn phải có đủ khả năng giao tiếp và trả lời những câu hỏi mà lãnh sự quán đề ra

Bạn không đủ thời gian  để luyện thi tiếng anh, bạn không biết những mẹo và phương pháp để nghe và trả lời tốt nhất.

Bạn không biết thang điểm hồ sơ theo đánh giá của lãnh sự là bao nhiêu?

Bạn không biết những yếu tố nào được cộng thêm điểm với lãnh sự?