Hội thảo : Học bổng chuyên ngành nhà hàng – khách sạn tại Thuỵ sỹ 2018

2018 là thời điểm tốt nhất để du học Thụy Sĩ , các trường đã đưa ra nhưng quĩ học bổng và nhiều chương trình khuyến học dành cho sinh viên Việt Nam , đây là cơ hội tiết kiệm chi phí học tập tốt nhất cho sinh viên nhưng ai yêu thích du học Thụy Sỹ với chuyên ngành du lịch , khách sạnđầu bếp, sự kiện

Thụy Sĩ mang đến các chương trình đào tạo chất lượng cao, được xây dựng dựa trên thực tiễn ngành nghề của Thụy Sĩ – nơi khai sinh ra ngành “công nghiệp không khói”, kết hợp với tinh hoa quản lý, kinh doanh hiện đại từ các nền giáo dục danh tiếng như Anh và Mỹ. Học nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ  sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận cùng lúc 2 bằng do cả Thụy Sĩ và Anh hoặc Mỹ cấp, mang đến lợi thế khởi nghiệp rộng mở ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Tại Thụy Sĩ, sinh viên được thực tập theo lộ trình 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập trong khách sạn 4&5 sao trên thế giới, hưởng lương từ 55 triệu đồng/tháng. Như vậy, ngay khi tốt nghiệp bạn có cơ hội sở hữu đến 1 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh. Thêm vào đó, trong suốt quá trình học, bạn được hướng dẫn định hình phong thái chuyên nghiệp của một nhân sự ngành nhà hàng khách sạn, từ cách đi đứng, giao tiếp, trang phục, trang điểm… Những điều đó đã giúp sinh viên tốt nghiệp từ Thụy Sĩ luôn nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng, luôn được đánh giá cao và rộng đường sự nghiệp.

Hội thảo du học Thụy sỹ chuyên ngành về nhà hàng – khách sạn – do giám đốc tuyển sinh Mr Simon trình bày và chia sẻ thông tin thực tế

Các suất học bổng này chỉ ưu tiên dành cho những sinh viên xuất sắcnộp hồ sơ sớm. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, liên hệ với các vp Du học Địa Cầu ngay ngày hôm nay bạn nhé! tư vấn hồ sơ Hoàn toàn miễn phí . 2018 chính là thời điểm tốt nhất để bạn làm hồ sơ du học Thụy Sĩ  Không chỉ có mức chi phí cạnh tranh hơn bao giờ hết, sinh viên còn được thụ hưởng cuộc sống văn minh Tây phương điển hình, sở hữu bằng cấp có giá trị cao và được quốc tế trọng vọng.

Suất học bổng đến gần 100 trđồng cho các bạn may mắn tham gia hội du học Thụy Sĩ

Thời gian hội thảo lúc 18:00 ngày 20/3/2018Lầu 4, số 32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.19, Q. Bình Thạnh

Hotline : 090 669 5439

BHMS là một trong những trường đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng nhất trong hệ thống giáo dục Thụy Sỹ. BHMS hiện là mái nhà chung của hơn 18000 sinh viên chính quy và tại chức mỗi năm. Với bề dày lịch sử từ năm 1928, BHMS ngày càng phát triển và là nền tảng vững trắc cho sự nghiệp của sinh viên sau này.

Tại sao sinh viên Việt Nam đăng ký học tại BHMS
+ Tại BHMS, trường sẽ chia nhỏ các lớp nhằm mang đến chất lượng giảng dạy cao. Trường BHMS tự hào là khi “lấy sinh viên làm trung tâm”, hỗ trợ cho sinh viên trong giờ học cũng như sau đó, hướng nghiệp cho sinh viên. Các chương trình học của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp quốc tế. BHMS đào tạo khoảng 400 học viên mỗi kỳ.

+ Vị trí thuận lợi -“thuộc trung tâm du lịch của Thụy Sỹ”
BHMS nằm ở khu vực tuyệt vời nhất của đất nước biển hồ – thành phố Lucern, trung tâm du lịch lớn nhất nước. Năm 2009, thành phố Lucern được bình chọn là thành phố an toàn nhất Thụy Sỹ, được xếp hạng là một trong những thành phố “đáng sống nhất” trên thế giới.

+ Môi trường học tập thân thiện- BHMS mong muốn đem lại sự chăm sóc tối ưu nhất cho học viên :Tại BHMS, các học viên được học tập trong một môi trường thân thiện, vui vẻ và sáng tạo. Để có được điều ấy, các học viên được tham dự thường xuyên vào môi trường học tập thông qua các việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sự kiện hoặc những chuyến thăm quan.

+  Môi trường quốc tế thực sự : BHMS là ngôi trường quy tụ du học sinh từ mọi nơi trên thế giới: Bỉ, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nga, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Anh, và trong đó có du học sinh Việt Nam… Đây sẽ là điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau và xây dựng được những mối quan hệ toàn cầu.

+ Chứng nhận-“chứng nhận của Thụy Sỹ và những hỗ trợ từ các đối tác có chất lượng giáo dục” :Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn BHMS được chứng nhận bởi EDUQUA, chứng nhận của Liên bang Thụy Sỹ về giáo dục và đào tạo cấp cao. Ngoài ra trường còn là một thành viên của các hiệp hội quốc tế. Chất lượng của các chương trình dạy học được giám sát bởi hai trường đại học đối tác lớn là Robert Gordon University và Đại học thành phố Seattle của vương quốc Anh, Mỹ cho các chương trình sau đại học. Một ban giám khảo của các trường khác đảm bảo tính minh bạch và phù hợp trong việc đánh giá nỗ lực của các học viên sinh viên.

+  Chương trình thực tập có lương khi du học Thụy Sỹ 2018 tại BHMS
Nhà trường đảm bảo cung cấp cho các học viên chương trình 6 tháng thực tập có lương sau khi hoàn thành kỳ học 6 tháng tại trường. Những sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân văn chương đã hoàn thành chứng chỉ cao hơn sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng trong 3 kỳ thực tập 6 tháng; các sinh viên tốt nghiệp bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ có 2 kỳ và các sinh viên vừa đã tốt nghiệp có 1 kỳ. Thực tập tại Thụy Sỹ là những kinh nghiệm vô giá trong những năm đầu họ ra trong sự nghiệp của học viên.

+ Cơ hội việc làm quốc tế sau khi tốt nghiệp
BHMS tự hào vì có tỷ lệ khả năng cung ứng việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp và BHMS coi đây là thước đo đánh giá sự thành công. Trường cung ứng nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp, giúp các sinh viên được cùng nhau làm việc trong các cơ quan có vị trí uy tín mang lại cơ hội nghề nghiệp.

+ Cơ hội học thêm ngoại ngữ
Tiếng Đức là ngôn ngữ thông dụng đứng thứ 2 trên thế giới trong ngành kinh doanh, quản lý khách sạn và du lịch. BHMS nằm tại thành phố Lucern, miền nói tiếng Đức tại Thụy Sỹ, vì vậy các học viên có được cơ hội phát triển kỹ năng tiếng Đức trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra còn có tiếng Ý, Pháp được giảng dạy tại trường.

Tại sao Thụy sỹ thu hút nhiều cư dân quốc tế  : Cũng như nhiều quốc gia khác, Thụy Sĩ thu hút rất nhiều cư dân quốc tế tới học, du lịch và làm việc tại đây. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho văn hóa Thụy Sĩ trở nên đa dạng thông qua việc giao lưu nhiều nền văn hóa và đa ngôn ngữ, trong đó: 65,1% người dân Thụy Sĩ nói tiếng Đức, 19% nói tiếng Pháp, 9,9% nói tiếng ý và 1,1% nói tiếng Romanche.

Ngôn ngữ quốc gia của Thụy Sĩ là: Tiếng Đức, Pháp, Ý. Tiếng anh là ngôn ngữ được dùng để giao tiếp, quan hệ, thương mại quốc tế.

Bên cạnh những yếu tố trên, còn rất nhiều lý do thu hút du học sinh tới Thụy Sĩ như:
• Nổi tiếng với chuyên ngành khách sạn, du lịch, ngân hàng;
• Cơ hội học và thực tập hưởng lương;
• Cơ hội học năm cuối tại một số quốc gia như Mỹ, Úc và cơ hội làm việc tại đây;
• Thời gian nhập học linh hoạt;
• Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý;
• Đất nước thanh bình, con người thân thiện;
• Quốc gia hàng đầu về công nghiệp dịch vụ.
Trên đây là một số điểm mạnh nổi trội mà du học sinh có thể dễ dàng cảm nhận được và điểm mạnh được đánh giá là quan trọng nhất chính là kỳ thực tập hưởng lương cao

Chi phí học nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ đã bao gồm những gì?

 • Học phí + Nhà ở 6 tháng học lý thuyết

 • Ăn uống ngay trong hệ thống nhà hàng của trường cho 6 tháng học lý thuyết + Đồng phục  + Bảo hiểm y tế

Yêu cầu đầu vào tối thiểu để apply đi du học Thụy Sỹ

Để du học Thụy Sĩ, học sinh cần có điểm IELTS tối thiểu là 4.5

 • Chương trình Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp THPT + IELTS >5.0

 • Chương trình Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hoặc có kinh nghiệm làm việc + IELTS >5.0

Hỗ trợ và cam kết từ Du học Địa Cầu :

 • Hướng dẫn chọn trường và chuyên ngành phù hợp

 • Hướng dẫn hồ sơ đầy đủ apply xin thư mời nhập học trường và xin visa

 • Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng

 • Luyện thi ielts ( đối với học sinh chưa có chứng chỉ ielts )

 • Đảm bảo việc đón sân bay và nhà ở cho học sinh

 • Đảm bảo 100% việc thực tập mỗi năm cho sinh viên

 • Đảm bảo việc thực tập của sinh viên được hưởng lương