XIN VISA DU LỊCH THĂM THÂN

 

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT

  • Giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, sao kê tài sản, bảng lương, giấy tờ nhà, giấy tờ xe.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh.
  • Hộ chiếu có chứ ký của bạn và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 3 tấm ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.
  • Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.
  • Các giấy tờ của người mời du lịch : chứng minh mối quan hệ , thư mời có mục đích và các giấy tơ cá nhân , chỗ ơ liên quan

 

 DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA CHUYÊN NGHIỆP

Tiết kiệm công sức, tiền bạc cho du khách và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa, đó là những ưu điểm từ dịch vụ tư vấn visa của của các công ty. Du khách không phải mất nhiều thời gian đi lại để chuẩn bị hồ sơ xin visa.

Chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,… cho các công ty du lịch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ, mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh sự quán, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp du khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do công ty tư vấn visa thực hiện, kết quả là khả năng đâu visa gần như 100%.

Đối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, du khách vẫn có khả năng được cấp visa dưới sự bảo lãnh của các công ty tư vấn.

SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA MIỄN PHÍ

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho du khách. Trong đó, có những cá nhân, tổ chức hoạt động không có giấy phép, có thể khiến du khách tiền mất tật mang.

Vì vậy để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh vất vả trong quá trình xin visa, du khách nên tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn visa miễn phí của những công ty du lịch lớn uy tín trên thị trường. Với các thông tin tư vấn thích hợp, sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, visa không còn là rào cản quá lớn cho kế hoạch đi du lich khắp thế giới của du khách.

BẠN MUỐN ĐI DU LICH THĂM NGƯỜI THÂN HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI GLOBE

CHỊ PHÍ THẤP VÀ TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ