Giới thiệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp Toàn Cầu và sự am hiểu về nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam, GLOBE EDUCATION hiểu rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với GLOBE EDUCATION. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao.

Tầm nhìn:

– GLOBE trở thành văn phòng tư vấn du học uy tín hàng đầu Việt Nam.
– GLOBE  mở rộng mạng lưới đối tác giáo dục trên khắp thế giới.
– GLOBE  trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế với các đối tác nước ngoài.

Sứ mệnh:

Đối với học sinh:

– Hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.
– Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
– GLOBE  giúp bạn định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.
– Không chỉ tư vấn du học mà còn tư vấn định hướng cho tương lai.
– Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài.

Đối với các đối tác:

– Đảm bảo chất lượng học sinh sinh viên phù hợp với yêu cầu các các tiêu chí giáo dục quốc tế nói chung, tiêu chí giáo dục của từng trường đối tác nói riêng
– Đảm bảo mang lại giá trị lớn nhất cho các đối tác của GLOBE

Đối với nhân viên:

– Tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những giá trị mới cho khách hàng
– Tạo cơ hội phát triển bản thân tốt nhất cho mỗi nhân viên.

Chuyên nghiệp: với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.

Tận Tâm: chúng tôi quan tâm và sát sao đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bởi thành công của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Minh bạch: chúng tôi chiếm được cảm tình và gây dựng uy tín với khách hàng, đối tác bởi quy trình làm việc minh bạch với thái độ tôn trọng.

Trân Trọng

GLOBE EDUCATION